Những người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Theo người sáng lập kiêm CEO Salesforce Marc Benioff, Neumann không phải chỉ tái hiện lại cách chúng ta làm việc, anh đấy đang thay đổi lối sống của chúng ta phê duyệt việc đơn vị những vườn ươm, phòng tập thể dục và nhà ở.

Jeff Bezos, người sáng lập kiêm CEO Amazon

Jeff Bezos“Thành công của Bezos là do luôn tụ tập vào sự chấp nhận của khách hàng”, Jamie Dimon, chủ tịch kiêm CEO của JPMorgan Chase kể. Bezos hoàn thiện mô hình bán sách của mình trước khi mở mang quy mô nhà hàng và trong công đoạn đấy ông vẫn luôn đặt quý khách ở vị trí trọng tâm.

Ông thường dự đoán trước nhu cầu của khách hàng trước lúc họ nhận ra chúng. &Amp;Amp;Ldquo;Ông đấy chưa bao giờ để mất đi hàng triệu khách hàng mà ông đang chuyên dụng cho. Và đó là phương pháp bạn thắng lợi ở môi trường marketing của nước Mỹ và nâng cao các tiêu chuẩn, dòng mà khách hàng mong đợi”, Jamie Dimon nói thêm.

lead_720_405

Elon Musk, người sáng lập kiêm CEO SpaceX và TeslaElon musk

đề cập về tham vọng của Musk khi muốn xây dựng một vùng đất sống trên sao Hỏa, Yuri Milner, người sáng lập DST Global cho rằng, “Musk là một trong số ít người không chỉ nghĩ về sự sống còn của nền văn minh nhân mẫu mà còn hành động để gìn giữ nó”. Theo Milner, Musk đang khiến cho việc du hành dung tích vững mạnh để đáp ứng kỳ vọng của con người và khiến cho sống lại sự tận tình của công chúng đối mang du lịch vũ trụ. &Amp;Amp;Ldquo;Sự phấn khích ấy và ý thức tiền phong đấy sẽ đưa chúng ta đến thiên niên kỷ mới và hơn thế nữa”, Milner nhắc có Time.

Oprah Winfrey, người sáng lập kiêm CEO OWN

Trải qua tuổi thơ khó khăn, nữ tỷ phú tự lập vẫn luôn tụ tập vào mục tiêu của bản thân và tiếp tục vững mạnh đế chế truyền thông cũng như nỗ lực tham gia những hoạt động từ thiện. Winfrey đã cho hàng triệu người qua những chương trình truyền hình, phim ảnh, ấn phẩm và hoạt động từ thiện.

“Cô ấy biến ước mơ của mình thành hiện thực. Và vì tôi đã luôn dõi theo cô đó nên tôi cũng vậy”, diễn viên hài Tiffany Haddish kể mang Time.

Adam Neumann, đồng sáng lập kiêm CEO WeWork

Adam NeumannCộng đồng WeWork do Neumann sáng lập hiện với khoảng 240.000 thành viên ở 21 nhà nước khác nhau.
Theo người sáng lập kiêm CEO Salesforce Marc Benioff, Neumann không phải chỉ tái hiện lại cách chúng ta làm việc, anh đấy đang thay đổi lối sống của chúng ta phê duyệt việc đơn vị những vườn ươm, phòng tập thể dục và nhà ở.

“Bằng cách cho phép các thế hệ tiếp theo tậu đến nhau để cùng làm cho việc và chơi theo 1 phương pháp hoàn toàn mới, Adam Neumann đã cho thấy phương pháp khiến thế nào chúng ta mang thể khiến 1 cuộc sống không chỉ là 1 cuộc sống đơn điệu”, Benioff nhắc.

Whitney Wolfe, người sáng lập kiêm CEO, Bumble

Whitney WolfeWolfe từng được biết đến là đồng sáng lập vận dụng hẹn hò Tinder trước khi rời công ty này vì ảnh hưởng tới vụ kiện cáo phá quấy tình dục. Sau lúc rời đi, cô đã thực hiện sứ mệnh của mình nhằm chế tạo cho nữ giới biện pháp kiểm soát việc bị quấy nhiễu trong thế giới hò hẹn trực tuyến.

Trên Bumble, mặc dù đàn ông và đàn bà với thể phân bua sự sử dụng rộng rãi nhưng chỉ sở hữu nữ giới mới có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện.

Anita Sarkeesian, CEO của Feminist Frequency- nhà hàng trị giá hơn một tỷ USD được điều hành bởi một nhóm lãnh đạo nữ – cho biết: “Là một phần trong cố gắng toàn cầu làm các website trở nên nhạy cảm hơn sở hữu sự an toàn và quyền được hưởng thụ của phụ nữ, tôi không thể không phải đứng lên và cổ vũ”.

Whitney-Wolfe-Herd-Founder-of-BUMBLE

“Pony” Ma, người sáng lập kiêm CEO Tencent

Pony đã giúp thay đổi “tiếng xấu” của Trung Quốc từ một nước chuyên đi copy kỹ thuật trở thành một doanh nghiệp sáng tạo theo đúng nghĩa, Steve Case, đồng sáng lập của AOL đề cập. Vào cuối những năm 1990, Pony lần đầu tiên cảnh thiệu ứng chuyện trò và bây giờ đã được hơn 1 tỷ đứa ở Trung Quốc ưng ý. Trên thực tại, Case cho biết, “Pony đã mang lại ‘người trung gian’ mạnh mẽ nhất thế giới để kết nối tất cả người sở hữu quốc gia đông dân nhất thế giới”.

Satya Nadella, CEO MicrosoftSatya Nadella

Nadella, người từng thừa nhận chẳng hề là 1 doanh nhân, nhưng là một “đầu sỏ” cho những người khởi nghiệp. Theo nhà viết tiểu sử Steve Isaacson của Steve Jobs, Nadella đã khôi phục “tinh thần đổi mới” của Microsoft. Giá trị vốn hóa của Microsoft đã tăng 130% kể từ khi ông trở thành CEO 4 năm trước – và theo Isaacson, Microsoft đã làm những sản phẩm “thân thiện, đồng cảm và cộng tác mang người mua hơn”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *